Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐTCL MÙA 7 #5: ĐỘI HÌNH HỘ PHÁP SIÊU TRÂU - LẤY...

ĐTCL MÙA 7 #5: ĐỘI HÌNH HỘ PHÁP SIÊU TRÂU – LẤY THỦ BÙ CÔNG !!! lol

Có lẽ bạn đang tìm kiếm chủ đề về ĐTCL MÙA 7 #5: ĐỘI HÌNH HỘ PHÁP SIÊU TRÂU – LẤY THỦ BÙ CÔNG !!! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại lmht.nega.vn

VIDEO ĐTCL MÙA 7 #5: ĐỘI HÌNH HỘ PHÁP SIÊU TRÂU – LẤY THỦ BÙ CÔNG !!!

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trò chơi thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 game được chơi không tính phí và đã được hỗ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, League of Legends được chào đón rất tích cực, và có thể trở nên phổ biến trong năm sau đó.

League of Legends đã trở nên phổ cập và xây dựng được những môi trường thi đấu có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

ĐTCL MÙA 7 #5: ĐỘI HÌNH HỘ PHÁP SIÊU TRÂU – LẤY THỦ BÙ CÔNG !!!ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 7 – VÙNG ĐẤT RỒNG
TEAMFIGHT TACTICS SEASON 7 – DRAGONLANDS

Picture ĐTCL MÙA 7 #5: ĐỘI HÌNH HỘ PHÁP SIÊU TRÂU – LẤY THỦ BÙ CÔNG !!!


Lối chơi game LOL

LOL là một trò chơi chiến tranh trận đánh trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để đối đầu với 1 đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng tương tự những quân lính liên tục xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi cổ xưa, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái vật rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính mình để các tướng mạnh mẽ hơn trong quãng trận đấu. Trong những chế độ chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi LOL được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò vĩnh viễn suốt trò chơi. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi không giới hạn Lever người chơi có thể đã có được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự sản xuất bảo vật.

League of Legends có 1 hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi tìm hiểu cũng tương tự dùng thử, luyện tập những cách chơi và năng lực khắc chế, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chế độ chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của LOL và là chính sách chơi trông rất nổi bật nhất ở lever bài bản. Chính sách có 1 bậc thang cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định Lever tài năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bắt đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản địch thủ của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Chế độ chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai chính sách chơi dài lâu khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 chế độ năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong những công việc tránh những khả năng của địch thủ.

Tag ĐTCL MÙA 7 #5: ĐỘI HÌNH HỘ PHÁP SIÊU TRÂU – LẤY THỦ BÙ CÔNG !!!

aatrox dtcl,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE